fbpx

Kick-off Quản lý vận tải (STM) cho Công ty CP Thương mại Thành Thành Công

Trung tuần tháng 2, ban lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thành Thành Công (TTC Trading) và Công ty CP GP chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã có buổi lễ kick-off dự án triển khai giải pháp quản lý vận tải (STM).

Với chủ trương số hóa hoạt động vận hành, ứng dụng công nghệ trong quản lý, Công ty TTC Trading đã triển khai hệ sinh thái các giải pháp quản trị, gắn kết đáp ứng hầu hết nghiệp vụ vận hành: AMIS, CRM, Business Intelligent… Riêng mảng vận tải, với tốc độ tăng trưởng nhanh và ngày càng mở rộng, giải pháp
hiện hành đang bị quá tải với hàng trăm chuyến xe/ngày. Do vậy, qua tìm kiếm và chọn lựa đơn vị cung cấp giải pháp, Công ty TTC Trading đã quyết định chọn giải pháp STM của Smartlog để đưa vào hệ sinh thái ứng dụng quản trị.

Bà Phạm Thị Ánh Nguyệt, trưởng ban dự án cho biết “Chúng tôi đặt ra mục tiêu hiện đại hóa vận hành trong công tác điều hành xe, giảm thiểu thủ tục giấy tờ, thao tác thủ công và số liệu hoạt động phải được cập nhật kịp thời, liên tục cho các bạn quản lý điều hành. Giải pháp STM của Smartlog nổi bật không chỉ vì trực quan, dễ hiểu mà các bạn Smartlog còn am hiểu nghiệp vụ, nói cùng “ngôn ngữ” với chúng tôi trong quy trình nghiệp vụ”.

Với cam kết từ lãnh đạo hai bên trong triển khai giải pháp, ban dự án quyết tâm thực hiện mục tiêu go-live trong vòng 2.5 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272