fbpx

Kick-off dự án triển khai giải pháp quản lý vận tải STM Häfele

Smartlog Häfele

Vào ngày 01/10/2021, ban lãnh đạo Công ty TNHH Häfele Việt Nam (Häfele) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp quản lý vận tải (STM).

Có mặt tại Việt Nam từ 1998, Häfele thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến. Hãng nội thất tới từ Đức này không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt với đầy đủ các sản phẩm nội thất tiện ích, thân thiện.

Trong một ngành hàng đề cao khả năng đúng giờ trong thời gian vận chuyển cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh và ngày càng mở rộng, Häfele Vietnam mong muốn số hóa quy trình vận tải, giảm thiểu các thao tác thủ công và tăng cường khả năng giám sát. Qua quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp, Häfele Vietnam đã lựa chọn Smartlog làm đối tác để cùng giải quyết các yêu cầu đặt ra này.

Buổi Kick-off diễn ra trực tuyến nhưng không vì thế mà làm giảm đi nhiệt huyết của 2 bên đối tác. Diễn ra vào ngày 01/10 – thời điểm TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam từng bước mở cửa các hoạt động kinh doanh, Smartlog và Häfele đều rất lạc quan về mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Häfele nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí và là bước đệm để Häfele Vietnam ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Anh Phan Ngọc Dũng – Quản lý dự án Hafele cho biết: “Tiêu chí quan trọng nhất để Hafele lựa chọn Smartlog là kinh nghiệm. Smartlog có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm triển khai giải pháp cho nhiều ngành hàng, đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, Smartlog hiểu những khó khăn, vướng mắc doanh nghiệp gặp phải khi vận hành, quản lý chuỗi cung ứng. Để dự án triển khai thành công theo đúng tiến độ đã đặt ra, Smartlog và Hafele cần phối hợp chặt chẽ với nhau, bóc tách các vấn đề và từng bước xử lý dù là vấn đề nhỏ nhất. Dịch bệnh vẫn còn đang hiện hữu nhưng nếu quyết tâm và tập trung cao độ thì chúng ta có thể cùng nhau làm được”. 

Với cam kết từ lãnh đạo hai bên trong triển khai giải pháp, dự án dự kiến sẽ được triển khai trong vòng 10 tuần, kịp hoàn tất để Hafele đón sóng cao điểm tiêu dùng vào cuối năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272