fbpx

Kick-off dự án triển khai Giải pháp quản lý vận tải STM cho Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Quang Dũng

Sáng ngày 16/11/2021, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Quang Dũng (QD Trans) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý vận tải (STM).

QD Trans là công ty hoạt động trong lĩnh vực Giao nhận và Vận tải hàng nông sản, hàng dệt may, giày dép tại Việt Nam và đồng thời là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các khách hàng sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu như: GreenFeed, Đạm Phú Mỹ, CP Việt Nam, Cargill, Uni-President VN…

Là đơn vị vận tải sở hữu số lượng xe tải, đầu kéo container và romooc lớn trên cả nước, QD Trans phải đối mặt với nhiều thách thức lớn trong việc điều phối, giám sát giao hàng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc quản lý đội xe, tài xế, hạn chế thất thoát, hao hụt hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng là những vấn đề đáng kể của QD Trans.

Sau khi nghiên cứu và trình bày các giải pháp đặc thù cho mô hình vận hành của QD Trans, cả hai bên quyết định hợp tác triển khai giải pháp quản lý vận tải STM, tùy chỉnh phù hợp với mô hình vận hành chuỗi cung ứng hiện tại của Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed) – đối tác chiến lược của QD Trans.

GreenFeed là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và con giống. Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, GreenFeed sở hữu đội ngũ nhân lực hơn 2.000 nhân viên giàu nhiệt huyết, đang làm việc tại các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc, cùng hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành với hơn 3.000 đại lý trên lãnh thổ Việt Nam và Campuchia.

Tại buổi kick-off, cả hai bên đã thống nhất về mô hình vận hành, phạm vi, lộ trình, tổ chức và nguyên tắc phối hợp với mục tiêu Golive toàn bộ hệ thống vào tháng 4 năm 2022.

Smartlog và QD Trans tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp QD Trans nâng cao năng lực vận tải, kiểm soát tốt chi phí và cải thiện giá trị gia tăng cho các hoạt động dịch vụ của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272