fbpx

Kick-off dự án triển khai giải pháp quản lý vận tải cho Công ty TNHH Feddy thuộc Tập đoàn GreenFeed

Ngày 24/01/2022, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Feddy (Feddy) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (SMARTLOG) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai hệ thống quản lý vận tải STM.

Feddy là công ty thực phẩm, được khai sinh từ tâm huyết của Công ty CP Greenfeed Việt Nam và cũng chính là bước đi hoàn thiện chuỗi khép kín 3F Plus (FEED – FARM – FOOD – GTGT), mang đến 3 nhóm thực phẩm: Thực phẩm tươi sống; Thực phẩm ướp sẵn; Thực phẩm chế biến sẵn mang thương hiệu G.

Feddy sở hữu hệ thống phân phối đa kênh, đa nền tảng bao gồm chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích, các nền tảng thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng G Kitchen. Do đó, Feddy phải đảm bảo nguồn hàng hóa được luân chuyển đến các kênh một cách nhịp nhàng, nhanh chóng, đúng thời điểm và đảm bảo chất lượng. 

Muốn được như vậy, Feddy cần một hệ thống số để kiểm soát được hoàn toàn các hoạt động vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng thất thoát trong quá trình vận chuyển và tối ưu chi phí.  

Sau khi SMARTLOG nghiên cứu và trình bày các giải pháp đặc thù cho mô hình vận hành của Feddy, cả hai bên quyết định hợp tác triển khai Giải pháp quản lý vận tải STM, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cải thiện vận hành và quản lý vận chuyển. Từ việc quản lý đơn hàng đến tự động điều phối, giám sát lộ trình giao hàng theo thời gian thực, đồng thời quản lý vật tư như tính khấu hao, kiểm soát xuất nhập, yêu cầu sửa chữa.

Tại buổi kick-off, cả hai bên đã thống nhất về mô hình vận hành, phạm vi, lộ trình dự án và các nguyên tắc triển khai. SMARTLOG tin rằng, dự án sau khi triển khai thành công sẽ giúp Feddy cải thiện rất nhiều về hiệu suất, hiệu quả công việc, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho Feddy nhiều cơ hội vươn xa hơn trên con đường hướng tới những giá trị bền vững của xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272