fbpx

Kick-off dự án triển khai Giải pháp quản lý kho hàng (SWM) cho công ty TNHH TMDV Saigon Express

Ngày 28/12/2021, Ban lãnh đạo Công ty TNHH TMDV Saigon Express (SEC) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý kho hàng (SWM).

SEC là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa, Taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng,…SEC sở hữu hệ thống kho mạnh mẽ với quy mô hơn 100.000 mét vuông tại TP. HCM và Hà Nội. Vị trí các kho nằm cận kề những tuyến đường huyết mạch, các cảng biển lớn, xe container và xe tải lớn, nhỏ ra vào thuận lợi. 

Trong tương lai, SEC nhắm tới mục tiêu sẽ phủ rộng hệ thống kho bãi tại tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc. Để đạt được mục tiêu này, bên cạnh việc liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới, SEC cần thay thế phương thức vận hành thủ công hiện tại bằng một hệ thống quản lý vận hành tối ưu và hiệu quả, giúp SEC kịp thời đáp ứng những sự biến đổi của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Là một doanh nghiệp có tư duy phát triển, SEC thường xuyên cập nhật kiến thức và xu hướng thị trường mới. SEC đã định hướng xây dựng cho một hệ thống kho hàng hiện đại, thông minh, tối ưu hóa vận hành và nâng cao năng suất hoạt động. Tuy nhiên, công ty vẫn còn nhiều lo ngại và băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác.  

 Sau khảo sát sơ bộ và nghe Smartlog trình bày giải pháp đặc thù cho mô hình vận hành của SEC, cả hai bên quyết định hợp tác triển khai Giải pháp quản lý kho hàng SWM. “Chúng tôi bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình, sẵn sàng lao vào hỗ trợ khách hàng của các bạn”, CEO Huỳnh Thanh Linh chia sẻ.

Trong buổi thảo luận, thái độ Ban lãnh đạo và trưởng các phòng ban của SEC đặc biệt nghiêm túc và quyết tâm. “Dự án ban đầu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng có sự phối hợp từ cả hai phía, tôi tin dự án này sẽ thành công”, ông Linh khẳng định. 

Tại buổi kick-off, cả hai bên đã thống nhất về mô hình vận hành, phạm vi, lộ trình, tổ chức và những nguyên tắc triển khai. Dự án dự kiến kéo dài trong vòng 3 tháng, mục tiêu Golive vào đầu tháng 4 năm 2022.  

Smartlog và SEC tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp SEC cải tiến và mở rộng hệ thống kho hiện tại, cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng trưởng hiệu suất kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kho vận, logistics.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272