fbpx

Kick-off dự án triển khai giải pháp quản lý kho hàng cho Công ty Cổ phần Hateco Logistics

Ngày 29/12/2021 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Hateco Logistics (Hateco Logistics) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (SMARTLOG) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý kho hàng (SWM).

Hateco Logistics thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty thành viên của Hateco Group. Đây là tập đoàn đa ngành nghề uy tín với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản; Dịch vụ logistics; Đầu tư và xây dựng cảng biển.

Hateco Logistics cung cấp các dịch vụ logistics với hệ thống máy móc, kho bãi hiện đại tọa lạc KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội có tổng diện tích lên đến 120.000 m2, hệ thống kho bãi 50.000m2 (hoạt động 24/7).

Hateco Logistics trước đây đã từng sử dụng giải pháp quản lý kho hàng SWM của SMARTLOG (Phiên bản app). Tuy nhiên, với quy mô kho ngày càng mở rộng và phát triển hiện đại, Hateco cần một hệ thống quản lý mới cao cấp hơn với nhiều tính năng mở rộng, có khả năng tăng trưởng theo quy mô doanh nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu của tệp khách hàng hiện tại. 

Chính vì vậy, Hateco Logistics và SMARTLOG đã có những buổi thảo luận và đi đến quyết định triển khai dự án nâng cấp, chuyển đổi hệ thống quản lý kho SWM phiên bản app sang phiên bản web, với mục tiêu golive dự án ngay đầu tháng 1 năm 2022. 

Tại buổi kick-off, cả hai bên đã thống nhất với nhau về phạm vi, lộ trình, tổ chức và những nguyên tắc phối hợp trong dự án. SMARTLOG rất lấy làm vinh dự khi sau nhiều năm làm việc, Hateco vẫn dành sự tin tưởng và tín nhiệm cho đội ngũ SMARTLOG, vẫn lựa chọn đồng hành cùng nhau trong hành trình chuyển đổi và phát triển. 

SMARTLOG tin rằng sau khi chuyển đổi thành công, Hateco Logistics có thể cải thiện hiệu suất vận hành và quản lý kho tốt hơn so với trước, chất lượng dịch vụ cũng được hoàn thiện, nâng cao. Đặc biệt là khả năng linh hoạt của doanh nghiệp, đáp ứng tốt hơn những biến động của thị trường và những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272