fbpx

[KICK OFF] Dự án phần mềm quản lý vận tải STM

[KICK OFF] DỰ ÁN PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI (STM)

“Dặm trường nhiều thách thức con tim và khối óc

Gieo khát vọng niềm tin gian khó gặt thành công

Đất nước thời dựng xây cần những người dũng cảm

Đưa đất mẹ đi lên bằng TÂM TRÍ TÍN TÀI”

(Trường Hải niềm tin – Cao Hồng Sơn)

Đầu tiên Smartlog xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý doanh nghiệp đã tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi có cơ hội triển khai giải pháp công nghệ 100% trí tuệ Việt. Trong đó ngày một nhiều những doanh nghiệp lớn đã chọn Smartlog như một sản phẩm công nghệ đột phá cho việc quản lý những vấn đề liên quan đến logistics.

thaco logistics

Nhắc đến THACO chắc hẳn không còn xa lạ gì với tất cả con người Việt Nam. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn tại Việt Nam, với số lượng phương tiện lên đến hàng trăm chiếc trong đó có cả đối tác nhà thầu và cả nguồn xe nhà, việc tối ưu về logistics thật sự là một vấn đề nan giải. Với tổng số chuyến lên đến con số 20.000 chuyến/năm và sản lượng hơn 800.000 tấn nông sản hằng năm, Thaco Logistics cũng như các công ty cung cấp dịch vụ logistics khác sẽ đối đầu với các lãng phí logistics như khối lượng công việc lớn, nhiều nhân sự, nhiều giấy tờ, và tốn nhiều thời gian cho việc chờ đợi, xử lý, di chuyển, công tác về quản trị.

Cảng Chu Lai Quảng

Phần mềm quản lý vận tải STM sẽ giúp Thaco Logistics quản lý một quy trình vận tải bằng công nghệ xuyên suốt từ việc quản lý đơn hàng, lập kế hoạch vận chuyển, sử dụng mobile app cho việc tương tác thông tin giữa các bên, quan trọng nhất là giám sát đội xe một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn, chủ động cảnh báo cho ban quản trị các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, hơn nữa là tối ưu các nguồn lực sẵn có, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Dự án phần mềm vận tải STM sẽ là một bước đệm để Thaco Logistics tiến hành kết hợp việc triển khai việc quản lý kho bãi qua phần mềm SWM và sàn giao dịch vận tải STX, xây dựng một hệ sinh thái logistics toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực vận chuyển và đội xe, tối đa hóa việc vận hành các kho bãi, và trở thành nhà cung ứng dịch vụ logistics trọn gói hàng đầu Việt Nam bằng việc áp dụng công nghệ 4.0 để tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272