Rau quả Bình Thuận
Đạm phú mỹ
Hafele
imv - Minh Việt

“ Trải nghiệm của khách hàng

Hafele

“Tiêu chí quan trọng nhất để Hafele lựa chọn Smartlog là kinh nghiệm. Smartlog có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm triển khai giải pháp cho nhiều ngành hàng, đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, Smartlog hiểu những khó khăn, vướng mắc doanh nghiệp gặp phải khi vận hành, quản lý chuỗi cung ứng.”

“Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp GreenFeed nâng cao năng lực vận tải, giám sát giao hàng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, cải thiện hoạt động quản lý đội xe, tài xế, hạn chế thất thoát, hao hụt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.”

“Tôi ghi nhận Smartlog là một đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, dù bất cứ thời điểm nào trong suốt giai đoạn triển khai tôi luôn thấy được sự sẵn sàng hỗ trợ từ các bạn mà chưa từng thấy ở bất kỳ đội ngũ triển khai nào khác. Các bạn đồng hành cùng anh em kho từ 4-5h sáng cho đến hết ngày làm việc trong suốt quá trình triển khai.”

“Chúng tôi đặt ra mục tiêu hiện đại hóa vận hành trong công tác điều hành xe, giảm thiểu thủ tục giấy tờ, thao tác thủ công và số liệu hoạt động phải được cập nhật kịp thời, liên tục cho các bạn quản lý điều hành. Giải pháp STM của Smartlog nổi bật không chỉ vì trực quan, dễ hiểu mà các bạn Smartlog còn am hiểu nghiệp vụ, nói cùng “ngôn ngữ” với chúng tôi trong quy trình nghiệp vụ”.

“Giải pháp của Smartlog giúp nâng cao hiệu quả vận hành đội xe giao hàng lên 20-30%, rút ngắn thời gian lập kế hoạch vận chuyển lên đến 80% và cung cấp 100% thông tin giao hàng trực quan (visibility) cho cấp quản lý.”

Tra-sas

“Smartlog là đối tác chiến lược trong cung cấp giải pháp CNTT phục vụ hoạt động vận hành dịch vụ logistics của TRA-SAS, tích hợp 100% với hệ thống quản trị SAP của chúng tôi và các khách hàng có yêu cầu.”

“Giải pháp quản lý vận tải STM của Smartlog giúp anh em tài xế giảm 80% giấy tờ, yên tâm tập trung lái xe, 100% khoản chi phí cho đội xe đều được cập nhật chính xác, kịp thời.”

imexco

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã có thể truy xuất lại toàn bộ lịch sử xuất nhập, không còn phụ thuộc vào cá nhân nào nữa. Chúng tôi đã có thể dễ dàng hơn trong việc mở rộng mạng lưới phân phối.”

ICD Tân Cảng Sóng Thần

“Các hạng mục đưa vào triển khai và vận hành đã thực sự hiệu quả và cho phép ICD Sóng Thần chủ động thực hiện mục tiêu phổ cập hóa phần mềm quản lý kho phù hợp với điều kiện đơn vị. Mục tiêu này chỉ có thể thực hiện được với sản phẩm và sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ như Smartlog”

“Giải pháp quản lý kho hàng SWM của Smartlog chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu đặc thù vận hành của Unidepot. Đội ngũ triển khai của Smartlog rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tốt.”