fbpx

Bác tài hưởng ứng chiến dịch “Tôi là tài xế” tại Nguyễn Ngọc Logistics

Hôm nay ngày 22/07/2019, chiến dịch Tôi Là Tài Xế lan tỏa đến Nguyễn Ngọc Logistics (Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics). Những chiếc nón đã được trao tận tay các Bác tài để thể hiện sự trân trọng với nghề tài xế, một công việc khá nhọc nhằn nhưng chưa nhận được tôn trọng đúng mức.

   

Chương trình “1 triệu nón dành tặng cho tài xế Việt Nam” được Smartlog Việt Nam khởi xướng nhằm mục đích tôn vinh vai trò không thể thiếu của các bác tài và đánh thức cộng đồng về giá trị của họ.

Về Nguyễn Ngọc Logistics

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics & chuỗi cung ứng lớn tại Việt Nam. Hiện đang sở hữu hơn 150 xe tải từ 2-15 tấn các loại, hàng chục xe chuyên dùng, 03 bãi xe rộng hơn 30.000m2 tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương; cùng hệ thống kho vận tại Cần Thơ với 3 kho tổng diện tích hơn 12.000m2.

“Công nghệ đã và đang thay đổi cả bộ mặt của rất nhiều ngành nghề và chắc chắn logistics không nằm ngoài xu thế này. Đầu tư vào những hệ thống tiên tiến như Hệ thống quản lý kho (WMS – Warehouse Management System), Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh (Express System) hay Hệ thống quản lý vận tải (TMS – Transport Management System) để có thể theo dõi, quản lý và tối ưu hóa lịch trình cho xe, kho vận hay người vận chuyển là những công nghệ mà chúng tôi đang áp dụng cũng như cải tiến từng ngày”. Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Ngọc Logistics cho biết

Về chiến dịch “Tôi Là Tài Xế”

Chiến dịch dành tặng nón cho 1 triệu bác Tài Xế của Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Gemadept Logistics, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Vinafco, Interlog, TBS Logistics và hàng chục doanh nghiệp đứng đầu ngành logistics và vận tải Việt Nam khác.

Chương trình “1 triệu nón dành tặng cho Tài Xế Việt Nam” được Smartlog khởi xướng nhằm mục đích tôn vinh vai trò không thể thiếu của các bác tài và đánh thức cộng đồng về giá trị của họ.

Bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có thể ủng hộ chương trình dưới 2 hình thức:

(1) Đồng hành cùng chương trình thông qua việc nhận nón và tặng cho tài xế của quý doanh nghiệp và các nhà đơn vị vận tải liên kết.

(2) Tham gia tặng nón cho tài xế. Logo/website của nhà tài trợ sẽ xuất hiện ở đuôi nón.

Theo dõi trang Facebook của chương trình tại: https://www.facebook.com/toilataixevietnam/

0938 545 272