fbpx

A.N.C Transport và Smartlog triển khai hệ thống quản lý vận tải (STM)

Sáng ngày 14/9/2018 vừa qua Smartlog và hãng vận tải A.N.C đã ký kết bàn giao dự án (go live) quản lý vận tải STM (Smartlog Transportation managemnt). A.N.C là nhà cung cấp dịch vụ vận tải có thâm niên với các dịch vụ hàng không và vận tải biển chuyên nghiệp.

Được thành lập từ năm 1996, A.N.C bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực khai thuê & Môi giới Hải quan quốc tế. Đến tháng 9/2001, A.N.C thành lập chi nhánh và đầu tư xây dựng kho với tổng diện tích hơn 2.000 mét vuông.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty không ngừng mở rộng quy mô cũng như trở thành hội viên của các tổ chức thương mại logistics, có thể kể đến như FIATA – International Federation Of Freight Forwarder Association, VIFFAS-VietNam Freight Forwarder Association, HTFN – Hi-tech Forwarder Network. Vì quý mô lớn cả về phạm vi hoạt động lẫn lượng khách hàng, công tác quản lý hệ thống trở thành một gánh nặng không chỉ với A.N.C khi công ty vẫn quản lý bằng các phương pháp truyền thống.

Trước những gánh nặng trong công tác quản lý, công ty quyết định đặt niềm tin vào Smartlog để ứng dụng giải pháp quản lý vận tải STM (Smartlog Transportation Management) thay cho những phương thức truyền thống.

 

Trong buổi gặp gỡ để khởi động thực thi dự án ngày 14/09 vừa rồi, ông Đỗ Hữu Đức – đại diện công ty A.N.C đánh giá rất cao những điểm mạnh của giải pháp STM như: có thể quản lý đội xe, phân quyền người dùng, tối ưu hoạt động điều phối, giám sát tài xế bằng Mobile App, nhập hoá đơn chứng từ nhanh chóng… Ông Đức tin tưởng việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp A.N.C cải thiện đáng kể trong công tác quản lý, cải thiện năng lực hoạt động qua đó tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272