fbpx

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động logistics”

Ông Nguyễn Duy Hồng - VP Smartlog

Sáng ngày 31/07/2020 Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng phối hợp với Sở Giao thông vận tải Hải Phòng tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm phát triển hoạt động Logistics và tối ưu hóa chuỗi cung ứng”.

Smartlog vinh dự được chia sẻ và trình bày giải pháp hệ sinh thái logistics tối ưu – tiết kiệm – toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia hội thảo này có đồng hành của đối tác hãng tàu CMA CGM, nhằm giới thiệu về nền tảng công nghệ tối ưu hóa container (COS).

Đại diện hãng tàu CMA CGM

Với xu hướng công nghệ 4.0, Smartlog với mục tiêu sẽ là nền tảng cốt lõi để đưa Logistics Việt Nam cất cánh. Giúp nền kinh tế số chia sẻ, kết nối tất cả các bên tham gia vào chuỗi logistics, nhằm tiết kiệm chi phí vận hành.

Video chia sẻ của ông Nguyễn Duy Hồng:

Ông Nguyễn Duy Hồng đại diện công ty CP Giải pháp Chuỗi cung ứng Smartlog đã chia sẻ 2 gói giải pháp:

1. Giải pháp tối ưu nguồn lực doanh nghiệp bao gồm Phần mềm quản trị vận tải (STM), Phần mềm quản trị kho hàng (SWM)

2. Giải pháp tối ưu nguồn lực liên doanh nghiệp gồm có Sàn giao dịch vận tải (STX), và Sàn tối ưu sử dụng vỏ container trong xuất nhập khẩu (COS).

Hai gói giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, kết nối cung cầu, loại bỏ lãng phí, và tạo lợi thế cạnh tranh trong chuỗi cung ứng của mình.

Ngoài ra trong phần thảo luận với các doanh nghiệp vận tải (2PL) tại Hải Phòng. Ông Nguyễn Duy Hồng đã lắng nghe và chia sẻ và giải pháp đột phá nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình áp dụng công nghệ trong quản lý, vận hành doanh nghiệp. Cũng như những yếu tố cạnh tranh của thị trường vận tải bộ, vận tải container, phân phối,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272