fbpx

Hội Thảo Ứng Dụng CNTT Vào Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng

Viện EDINS kết hợp cùng Trường Đại học Ngoại Thương, và Công ty Cổ phần giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin vào Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng”.

Dịch vụ logistics là ngành đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, là một ngành dịch vụ tạo giá trị gia tăng cao đồng thời liên kết, thúc đẩy sự phát triển của các ngành khác. Quản trị logistics và chuỗi cung ứng là công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp gia nhập hiệu quả vào các chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu.

Trong những thập kỷ qua, thế giới đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các hoạt động logistics cùng với vai trò của công nghệ thông tin như là xương sống của toàn bộ chuỗi dịch vụ logistics. Công nghệ thông tin là một thành phần quan trọng trong hạ tầng mềm của lĩnh vực logistics, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng từ các dịch vụ sử dụng ứng dụng Công nghệ thông tin. Ứng dụng CNTT không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty logistics mà còn góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Tuy nhiên, sự quan tâm đến việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động logistics của các công ty logistics Việt Nam vẫn còn hạn chế.


Vì vậy, để nâng cao hiệu quả hoạt động Logistics cho Doanh nghiệp, Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS kết hợp với Trường Đại học Ngoại Thương, và Công ty Cổ phần giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog tổ chức hội thảo “ Ứng dụng công nghệ thông tin vào Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng” để phần nào tháo gỡ và giải quyết các vấn đề hiện tại đang gặp phải của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng CNTT. Thông qua hội thảo này, Viện EDINS cùng với các đối tác mong muốn tạo ra SỰ KHÁC BIỆT theo một cách thức RIÊNG BIỆT cho những khách hàng mong muốn có SỰ THAY ĐỔI về cách thức quản lý hoạt động logistics và chuỗi cung ứng của mình.


? Đối tượng tham gia:

– Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, giao nhận vận tải, kho bãi
– Các doanh nghiệp sản xuất và thương mại trong các lĩnh vực khác nhau
– Các giảng viên, nhà nghiên cứu liên quan lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng
– Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Logistics, Chuỗi cung ứng và CNTT
⏰ Thời gian tổ chức: 8: 30, Sáng ngày 22/11/2017 (Thứ tư)
?Địa điểm tổ chức: Phòng Hội thảo, Trường Đại học Ngọai thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
??? Để đăng ký tham gia hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin vào Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng”, quý vị vui long điền vào link bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý vị.
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeJQDTuf66qaAqupyE8WPavJWRJheSEviWC0JyYHm6sUUxlAw/viewform
Để biết thêm thông tin về Hội thảo, hãy liên hệ:
• Địa chỉ: P.402 số 72C Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Hotline: 0914.902.169
• Email: edins.edu.vn@gmail.com hoặc info@edins.edu.vn
• Website: http://edins.edu.vn/
• Facebook: http://www.facebook.com/edins.edu/
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272