fbpx

Golive: Smartlog hợp tác cùng QD Trans triển khai hệ thống quản lý vận tải hiện đại, toàn diện STM

Vào ngày 25/9/2023 vừa qua, giữa Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Quang Dũng (QD Trans) và Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog đã diễn ra buổi lễ golive cho dự án công nghệ Logistics mới. Đây là dự án mang tầm vóc lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ QD Trans nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển và giao nhận cho các đối tác trong thị trường nông sản. Theo đó, Smartlog chính thức chuyển giao hệ thống cho QD Trans để đưa vào vận hành trên hệ thống vận chuyển và giao nhận cho khách hàng. 

Các đại diện QD Trans và Smartlog tại buổi lễ Golive dự án quản lý vận tải toàn diện STM

Về khách hàng của chúng tôi – QD Trans

QD Trans là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giao nhận, đặc biệt tập trung cung cấp dịch vụ cho các đối tác trong ngành công nghiệp chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. QD Trans trong suốt bề dày hoạt động đã ghi lại nhiều dấu ấn trong ngành nhờ sự tận tâm và cam kết không ngừng phát triển. 

Là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều Tập đoàn nông sản hàng đầu thế giới, QD Trans đang ngày một hoàn thiện chiến lược đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Bằng nguồn lực mạnh mẽ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cùng hệ giá trị kinh doanh độc đáo, QD Trans đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bằng việc  nỗ lực nâng tín nhiệm và hiệu quả dịch vụ cung cấp.

Nhìn thấy được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ cao vào quản lý vận tải và giao nhận, QD Trans đã sẵn sàng cho bước chuyển đổi mới nhiều hứa hẹn. Và triển khai hệ thống quản lý vận tải toàn diện là một bước đi thiết yếu trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ và vị thế của công ty.

Smartlog trình bày kế hoạch triển khai dự án quản lý vận tải STM cho phía đại diện QD Trans

Về chúng tôi – Smartlog

Thành lập tại Việt Nam vào năm 2015, Smartlog là một công ty công nghệ chuyên phát triển các giải pháp phục vụ các hoạt động logistics. Smartlog đã đóng vai trò quan trọng trong việc số hóa các hoạt động Logistic và quản lý chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ sinh thái giải pháp của Smartlog bao gồm hệ thống quản lý vận tải STM, nền tảng giao dịch vận tải STX, nền tảng tối ưu hóa container COS và hệ thống quản lý kho SWM.

Trong khuôn khổ dự án này, Smartlog sẽ đồng hành cùng QD Trans trong việc triển khai toàn bộ tính năng của Hệ thống quản lý vận tải STM. Các điểm nổi bật trong danh sách tính năng này bao gồm:

Quản lý đơn hàng: STM giúp quản lý đơn hàng một cách hiệu quả, bao gồm việc tạo, theo dõi và cập nhật thông tin đơn hàng, từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành giao dịch. Hệ thống cho phép theo dõi trạng thái của đơn hàng cũng như thông tin chi tiết liên quan đến từng đơn hàng.

Điều phối: Tính năng này giúp tối ưu hóa việc phân công và quản lý tài xế và phương tiện giao nhận. Điều phối thông minh dựa trên các yếu tố như khoảng cách, thời gian, và tình trạng giao thông để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Giám sát (Track & Trace): STM cho phép theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình vận chuyển từ đầu đến cuối. Các bên liên quan có thể theo dõi vị trí của hàng hóa và thời gian dự kiến của việc giao nhận, giúp tăng cường tính minh bạch và đảm bảo thời gian giao dịch.

Quản lý phân quyền: Tính năng này cho phép quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào hệ thống. Bằng cách thiết lập các mức phân quyền, STM đảm bảo rằng chỉ những người có quyền được truy cập vào các tính năng cụ thể và thông tin nhạy cảm.

Báo cáo, Billing: Tính năng này cung cấp các báo cáo chi tiết về hoạt động vận tải. Điều này giúp dễ dàng theo dõi và xác định hiệu suất, tiêu hao nhiên liệu, và các thông tin quan trọng khác, đồng thời hỗ trợ quá trình billing và thanh toán.

Quản lý đội xe: Tính năng này cho phép quản lý danh sách các phương tiện và tài xế trong đội xe. Bên cạnh đó cũng cung cấp thông tin về hiệu suất của từng phương tiện, thời gian bảo dưỡng, và lịch trình giao nhận, giúp tối ưu hóa sử dụng tài sản và quản lý đội xe một cách hiệu quả.

Đại diện hai phía công ty chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Với hệ thống tính năng đa dạng và toàn diện, Smartlog tin tưởng rằng giải pháp quản lý vận tải STM có thể mang lại hiệu quả cho QD Trans trong việc tối ưu hoá quy trình quản lý vận chuyển và giao nhận. 

Chúng tôi kỳ vọng rằng, dự án khi đưa vào vận hành chính thức sẽ có thể hỗ trợ QD Trans nâng cao chất lượng dịch vụ Logistics cho các đối tác ngành mũi nhọn chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Thông qua dự án này, Smartlog cũng rất tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng QD Trans mang đến những thay đổi tích cực cho Logistics trong ngành công – nông nghiệp nói chung và sản xuất thức ăn chăn nuôi nói riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272