fbpx

Golive dự án triển khai Giải pháp quản lý kho hàng (SWM) cho Công ty Cổ phần Casper Việt Nam

Vừa qua, đại diện Smartlog đã có mặt tại văn phòng Công ty Cổ phần Casper Việt Nam, Hà Nội. Hai bên thống nhất chính thức golive dự án triển khai giải pháp quản lý kho hàng SWM (mô hình kho linh kiện điện tử), giúp Casper quản lý và tự động hóa hoạt động vận hành kho bãi. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2016, Casper nhanh chóng trở thành một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến với các sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh và điện gia dụng.

Casper sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ trực tiếp, gián tiếp với hơn 10.000 điểm trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng.

Với mong muốn không ngừng phát triển và hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ, Casper Việt Nam đã đầu tư nhiều công sức và nguồn lực dành cho dự án này. 

Giải pháp quản lý kho hàng SWM triển khai thành công giúp Doanh nghiệp giải quyết dứt điểm các vấn đề bất cập khi còn vận hành và quản lý theo phương thức truyền thống. Cụ thể, sau khi áp dụng giải pháp vào quy trình vận hành kho linh kiện của Casper đã có những cải thiện đáng kể như sau: 

  • Đối với quy trình xuất-nhập, việc kiểm soát hàng hóa trở nên chặt chẽ, đúng số lượng và nhanh hơn. Các nhà quản lý có thể thấy được dữ liệu thực của đơn hàng khi kết thúc đơn hàng
  • Quy trình kiểm kê hàng hóa nhanh hơn theo dãy, theo loại hàng, kiểm kê nhanh chi tiết theo số lượng, số thùng. Thời gian kiểm đếm rút ngắn lại chỉ trong vòng 1 tuần (khi chưa sử dụng hệ thống, việc kiểm kê thời gian trung bình từ 4-6 tuần)
  • Thực tế cuối ngày thủ kho (SWM) và kế toán (SAP) đối chiếu tồn kho giữa 2 hệ thống SWM – SAP khớp nhau
  • Hệ thống hỗ trợ chủ lực trong việc cất, lấy hàng, doanh nghiệp không còn mất thời gian trong việc đào tạo nhân viên mới.
  • Việc lấy hàng nhanh chóng và chủ động hơn. Thủ kho chỉ việc tạo lệnh lấy hàng, xuất hàng trên hệ thống. Nhân viên kho sử dụng thiết bị handheld để chủ động lấy hàng.

Về phía Smartlog, chúng tôi rất lấy làm vinh dự và tự hào khi trở thành đối tác của Casper Việt Nam, được đồng hành, hỗ trợ Casper trong quá trình chuyển đổi số, cải thiện và nâng cao hiệu suất vận hành. 

Smartlog hy vọng dự án sẽ trở thành cột mốc có ý nghĩa quan trọng đối với hành trình phát triển của Casper, là nền tảng để Casper tiếp tục hành trình thực thi sứ mệnh cung cấp những giải pháp, sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272