Về Smartlog | Smartlog

Về Smartlog

   Về Smartlog   

là startup Việt Nam tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành logistics.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình vận hành trong và ngoài nước, chúng tôi đang từng bước thay đổi cách vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Smartlog đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” Việt Nam.

Mr. Kurt Bình – Founder & CEO 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và supply chain bao gồm: tư vấn chiến lược, triển khai vận hành các dự án lớn. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn liên quan đến logistics của Masan, Ajinomoto, Vinmart, Big C, Nortel, Ericcson, Kinh Do, Dianna,…

Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cải tiến và vận hành kho hàng, trung tâm phân phố, vận tải, các giải pháp chuỗi cung ứng, cải tiến logistics và CNTT.

Mr. Khiêm Trần – Managing Director

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong FMCG, Ngân hàng, CNTT, bao gồm tư vấn chiến lược, khai thác, triển khai các dự án lớn trong ngành Chuỗi cung ứng và Ngân hàng.

Co-founder và biên tập của VSCI.GURU, Giảng viên của Viện đào tạo Logistics (VLI), diễn giả của nhiều sự kiện logistics/ chuỗi cung ứng. Chuyên gia tư vấn và đào tạo năng suất được chứng nhận bởi Viện đào tạo năng suất Nhật Bản.

Mr. Duy Hồng – North Director

Tốt nghiệp Doctor of Business Administration tại Columbia Southern University và Master Management tại Université De Nice Sophia Antipolis.

Từng công tác tại các doanh nghiệp logistics lớn: CJ GLS, YCH Supply Chain,..

Mr. Lộc Đoàn – Head of R&D

10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các phần mềm hệ thống thông tin.

Đã từng tham gia outsource, xây dựng và quản trị hệ thống cho nhiều ngành: Dầu khí, Bank, Logistics, Warehouse, E-commerce, IT, Telecom, Fintech cho các công ty, tập đoàn như: ATC Engineering, Petronas, Thailand Bank, Babosarang (Korea), NEC, Bayantel (Philippines), Singtel (Singapore), Momo, FPT,..

Mr. Đạt Nguyễn – Implementation Manager 

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chuyên ngành ISE – Industrial System Engineering

5+ năm kinh nghiệm trong vận hành logistics tại Spiral, Gemadept Logistics, Lazada. Đã từng tham gia triển khai các dự án lớn như Brenntag warehouse, dịch vụ vận tải cho Mercedes, kho phân phối Vinmart , Diana Unicharm DC, quản lý Lazada 3PLs trong giao hàng chặng cuối.

Sứ mệnh

Mỗi doanh nghiệp đều có thể sử dụng giải pháp quản lý hoạt động, vận hành logistics hợp lý về chi phí và phù hợp với đặc thù ngành vận, kho vận của Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

Hệ sinh thái logistics Smartlog là giải pháp toàn diện cho chuỗi vận hành logistics, giải quyết các vấn đề về sự phức tạp về dòng thông tin, hàng hoá và dòng tài chính. 

Văn hoá Startup

 Thành viên chủ động thời gian và theo tính chất của dự án. Các “chiến binh Smartlog” được huấn luyện tinh thần có khả năng chiến đấu cao và “không bỏ cuộc”.