fbpx

   Về Smartlog   

là startup Việt Nam tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành logistics. Với đội ngũ tâm huyết và am hiểu sâu sắc về quản trị chuỗi cung ứng, quản trị logistics, Smartlog đang dần thay đổi cách thức vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Khách hàng của Smartlog nâng cao được hiệu quả vận hành và cải thiện rõ rệt chất lượng dịch vụ logistics.

Smartlog đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” Việt Nam.

Mr. Kurt Bình – Founder & CEO 

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và supply chain bao gồm: tư vấn chiến lược, triển khai vận hành các dự án lớn. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn liên quan đến logistics của Masan, Ajinomoto, Vinmart, Big C, Nortel, Ericcson, Kinh Do, Diana,…

Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cải tiến và vận hành kho hàng, trung tâm phân phối, vận tải, các giải pháp chuỗi cung ứng, cải tiến logistics và CNTT.

Mr. Duy Hồng – North Director

Tốt nghiệp Doctor of Business Administration tại Columbia Southern University và Master Management tại Université De Nice Sophia Antipolis.

Từng công tác tại các doanh nghiệp logistics lớn: CJ GLS, YCH Supply Chain,..

Mr. Đặng Hùng – CTO

Thạc sỹ CNTT tại Viện khoa học công nghệ cao cấp Nhật Bản (JAIST).

Trước khi làm việc tại Smartlog, từng công tác tại các công ty Nhật: Tsudakoma, Hayabusa với hơn 10+ năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các hệ thống CNTT lớn về tài chính, e-commerce, logistics, vận tải,…

 

Mr. Đạt Nguyễn – Head of Business Development

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chuyên ngành ISE – Industrial System Engineering

8+ năm kinh nghiệm trong vận hành logistics tại Spiral, Gemadept Logistics, Lazada. Đã từng tham gia triển khai các dự án lớn như Brenntag warehouse, dịch vụ vận tải cho Mercedes, kho phân phối Vinmart , Diana Unicharm DC, quản lý Lazada 3PLs trong giao hàng chặng cuối.

Mr. Thành Lại – Logistics Implementation Manager 

Tốt nghiệp Kinh tế vận tải – ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Trước khi làm việc tại Smartlog, Thành đã dành hơn 10 năm kinh nghiệm qua việc thực hiện dự án như Masan, Sam Sung, Diana Unicharm,…tại Gemadept Logistics. Ông cũng tham gia vào một số dự án tư vấn chiến lược xây dựng & vận hành Logistics, phân phối cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.