fbpx

Giải pháp Smartlog được vinh danh tại “Make in Vietnam” 2022

Là một công ty được thành lập và phát triển bởi đội ngũ tâm huyết người Việt Nam, sau 7 năm chinh chiến với sứ mệnh Thay đổi ngành Logistics tại Việt Nam, vào ngày 8/12/2022, Giải pháp nền tảng quản trị & kinh doanh vận tải SLX – Smartlog Logistics Platform của công ty  Smartlog vinh dự được lọt vào Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam” năm 2022.

Smartlog đạt Giải Ba hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số

Lễ công bố và trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ tư với chủ đề “Phát triển bền vững và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu”. Đây là giải thưởng dành cho các tổ chức, Doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại.

Vượt qua hồ sơ tham dự Giải thưởng của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước, Giải pháp nền tảng quản trị & kinh doanh vận tải SLX – Smartlog Logistics Platform của Smartlog đã vinh dự đạt Giải Đồng hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số.

Đại diện Smartlog, Bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Phó TGĐ lên nhận Giải thưởng

Smartlog Logistics Platform – SLX là tên gọi chung của hệ thống các nền tảng số được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Smartlog, dựa trên những điểm thách thức trong các luồng vận hành thực tế của ngành logistics. 

  • Nền tảng tối ưu hóa container rỗng COS (Container Optimization Solutions Platform), giúp các bên đang sử dụng container có nhu cầu tái sử dụng container rỗng với các hãng tàu.
  • Nền tảng giao dịch vận tải STX (Smartlog Transport Exchange), kết nối doanh nghiệp chủ hàng với nhà vận tải giúp tối ưu hóa chi phí vận chuyển và nâng cao chất lượng chuyến hàng.

SLX mở rộng mạng lưới kết nối giữa các bên liên quan, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với nhiều tiện ích và đột phá, góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển, cải thiện doanh thu và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Smartlog vô cùng tự hào khi Giải pháp SLX đã góp phần đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số. Sự công nhận này chính là động lực để Smartlog không ngừng sáng tạo nên nhiều Giải pháp và nền tảng số mới phục vụ cho ngành logistics và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin về Giải pháp nền tảng quản trị & kinh doanh vận tải SLX:

  • Hotline: 0938 275 626
  • Email: cos@gosmartlog.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272