fbpx

Giải pháp Smartlog đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”

Ngày 20/12/2021, Giải pháp quản lý vận tải (STM) và quản lý kho hàng (SWM) của Smartlog vinh dự đạt giải “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) công bố và trao tặng. Đây là món quà tinh thần vô cùng quý giá cho những nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ Smartlog trong những năm qua. 

Tối 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức Lễ tôn vinh 123 sản phẩm, dịch vụ, của 96 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021”.

Cuộc bình chọn “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” được tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm phát hiện, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật, có tiềm năng; khuyến khích thúc đẩy việc xây dựng phát triển thương hiệu thành phố; đồng thời tôn vinh, khích lệ các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, tạo động lực phát triển sản xuất, kinh doanh bền vững.

Đặc biệt trong tình hình hiện nay, Lễ tôn vinh còn mang ý nghĩa giúp sức cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua thách thức, góp phần thực hiện chương trình phục hồi kinh tế-xã hội thành phố.

Vượt qua nhiều lần thẩm định và xét chọn nghiêm ngặt của Hiệp hội, giải pháp quản lý vận tải (STM) và quản lý kho hàng (SWM) của Smartlog đã vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021”. Hai giải pháp này từng được vinh danh tại giải Sao Khuê năm 2019 và 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Đây là những giải pháp nền tảng chủ lực, giúp số hóa, tự động hóa và tối ưu hóa hoạt động vận hành logistics.

Trong năm qua, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Smartlog vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo để hoàn thiện những giải pháp, sản phẩm của mình. Dù gặp nhiều trở ngại do những quy định phòng, chống dịch, Smartlog vẫn triển khai thành công nhiều dự án chuyển đổi số ngay trong dịch cho nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề về logistics cũng như hạn chế mối đe dọa đứt gãy chuỗi cung ứng. 

Giải thưởng này sẽ trở thành động lực để Smartlog giữ vững phong độ, tiếp tục nghiên cứu, phát triển những giải pháp logistics mới có giá trị để phục vụ cho ngành và doanh nghiệp các lĩnh vực. Góp phần phục hồi và xây dựng nền kinh tế-xã hội thành phố nói riêng và nền kinh tế Quốc gia nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272