fbpx

Đồng hành và tham dự lễ ra mắt CLB logistics & chuỗi cung ứng NEU

Đồng hành và tham sự lễ ra mắt CLB logistics & chuỗi cung ứng NEU

Ngày 16/12 tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã diễn ra lễ ra mắt CLB Logistics và Chuỗi cung ứng (LSC). CLB được thành lập bởi sinh viên chuyên ngành logistics & chuỗi cung ứng và sự nhất chí cao từ ban lãnh đạo nhà trường. Tới dự chương trình có PGS. TS Tạ Văn Lợi, Viện trưởng Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, TS. Đinh Lê Hải Hà, Phó viện trưởng cùng đông đảo các giảng viên và sinh viên quan tâm.

Về phía khách mời diễn giả có ông Trần Thanh Hải, Phó cục trưởng Cục XNK, Bộ Công Thương, ông Nguyễn Tương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), ông Dương Quốc Anh, Trưởng chi nhánh Miền Bắc công ty DHL Supply Chain, bà Chu Thị Kiều Liên, Trưởng chi nhánh Hà Nội công ty T&M Forwarding, và ông Nguyễn Duy Hồng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Chuỗi cung ứng Smartlog.

Ông Nguyễn Duy Hồng, Phó Tổng giám đốc công ty Smartlog

Trong phần Talkshow, các diễn giả cùng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong quá trình học và hành nghề logistics. Theo ông Nguyễn Duy Hồng, một người vào nghề có thể bắt đầu từ “nghề yêu người” do hữu duyên mà hành nghề, hoặc từ “người yêu nghề” do đã có mục tiêu theo đuổi từ trước, tuy nhiên để gắn bó với nghề thì điều kiện tiếp theo là việc liên tục trau dồi kiến thức ngành. Ông cũng gửi lời khuyên tới các em sinh viên nên “xác định” rõ và kỹ mục tiêu nghề nghiệp, và phải “kiên định” với mục tiêu được xác định.

Qua trường trình, đại diện công ty Smartlog cam kết sẽ hỗ trợ các hoạt động chia sẻ học tập của CLB nói riêng, và cung cấp nền tảng thực hành phần mềm mô phỏng logistics nói chung tới Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế. Công ty Smartlog cũng sẵn sàng đón nhận các sinh viên năm 3 tới thực tập có trả lương tại công ty, sắp xếp công việc hoặc kết nối nghề nghiệp khi hoàn thành chương trình học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272