fbpx

C P World Vietnam và Smartlog ký kết triển khai giải pháp quản lý kho

Sáng ngày 20/11/2018, ông Đỗ Hữu Đức, Giám đốc Công ty CP World Vietnam và ông Đỗ Huy Bình, giám đốc Công ty Smartlog đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai giải pháp quản lý kho CFS (Container Freight Station) cho CPWorld Vietnam. Sau một thời gian nghiên cứu và đánh giá, Công ty CP World Vietnam đã quyết định chọn Smartlog làm đối tác cung cấp dịch vụ vì kinh nghiệm, khả năng am hiểu nghiệp vụ của Smartlog và đội ngũ triển khai tâm huyết. Dự án sẽ được triển khai từ tháng 1/2019 và hoàn tất trong quý 1 năm 2019.

Được thành lập từ tháng 6/2006 tại Tp.HCM, CP World Vietnam là thành viên của CP World Group có mạng lưới tại hàng chục quốc gia trên thế giới, chuyên về dịch vụ gom hàng.  CP World Việt Nam hiện có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng với đội ngũ nhân sự hơn 60 người. Hiện nay, CP World Vietnam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gom hàng (consolidation), đáp ứng nhu cầu thị trường xuất nhập khẩu hàng lẻ đang tăng trưởng.

Ông Đỗ Hữu Đức đồng thời cũng là giám đốc của công ty vận tải ANC (ANC Transport). Trong tháng 9/2018, ông Đỗ Hữu Đức cũng đã ký nghiệm thu và phát lệnh go-live dự án quản trị vận tải do Smartlog triển khai. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm tự hào lớn nhất của Smartlog.

Ảnh: Ông Đỗ Hữu Đức và ông Đỗ Huy Bình ký hợp đồng hợp tác

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272