Sứ mệnh Smartlog

SMARTLOG – GIẢI PHÁP LOGISTICS TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM

“Smartlog là giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho thị trường logistics Việt Nam”

Mr. Kurt Bình - Nhà sáng lập Smartlog
Mr. Kurt Bình – Nhà sáng lập Smartlog

 

Tốt nghiệp Master of Supply Chain Management, MIT, Mỹ. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và supply chain bao gồm tư vấn chiến lược, triển khai  vận hành các dự án lớn. Đã từng làm việc trong nhiều dự án lớn liên quan đến logistics của KCV, Masan, Ajinomoto, Vinmart, Big C, Nortel, Ericcson, …

Smartlog Việt Nam là start-up tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin cho hoạt động logistics tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình quốc tế.

Chúng tôi đang từng bước thay đổi cách vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Smartlog Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp logistics để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” – thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh Smartlog Việt Nam
Sứ mệnh Smartlog Việt Nam