fbpx

GoldTimes Post và Smartlog: “Tất cả vì chất lượng phục vụ khách hàng”

Được thành lập từ năm 2010, GoldTimes Post là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển pháp trong nước và quốc tế. Cùng hơn 1000 cán bộ công nhân viên với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành tại 36 quốc gia trên thế giới, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, với việc quản lý bằng phương pháp thủ công truyền thống không thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, GoldTimes Post đã quyết định hợp tác với công ty Smartlog để ứng dụng giải pháp quản lý vận tải STM (Smartlog Transportation Management) để quản lý đội xe tăng dần của mình (dự kiến hơn 500 xe, với 100 xe sở hữu).

Xem thêm: Giải pháp quản lý vận tải Smartlog Transportation Management (STM)

Trong buổi gặp gỡ để khởi động dự án ngày 30/7 vừa rồi, ông Trịnh Văn Bằng – Tổng giám đốc công ty GoldTimes Post đã ca ngợi những điểm mạnh của giải pháp STM như: có thể quản lý đội xe, phân quyền người dùng, tối ưu hoạt động điều phối, giám sát tài xế bằng Mobile App

Đại diện Smartlog và GoldTimes Post chụp hình kỉ niệm

Đại diện bên Smartlog có mặt ngày hôm đó là anh Nguyễn Sĩ Đạt – Trưởng bộ phận triển khai của giải pháp STM đã gửi lời cảm ơn GoldTimes Post vì đã tin tưởng lựa chọn Smartlog là đơn vị đồng hành cùng phát triển. Tự tin triển khai cho hơn 40 doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, Smartlog có đủ kinh nghiệm để giúp GoldTimes Post phát triển vững mạnh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành dự án STM Smartlog và GoldTimes Post sẽ cùng nhau phát triển thêm giải pháp SEM (Smartlog Express Management) để toàn diện, tự động và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của GoldTimes Post.

Các dự án khác:

A.N.C Transport và Smartlog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272