fbpx

Giới thiệu Smartlog Academy

Smartlog Academy được thành lập theo Quyết định của Tổng công ty Smartlog, nhằm cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao về Logistics và Chuỗi cung ứng.

Smartlog Academy là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và phát triển bài bản kiến thức về Logistics và Chuỗi cung ứng đồng thời triển khai các phần mềm Logistics do Công ty Smartlog cung cấp nhằm trang bị cho người học từ kiến thức nền tảng tới mô phỏng hoạt động thực tiễn, từ đó giúp quá trình đào tạo trở nên chuẩn hoá, chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao.

Smartlog Academy tự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, quản trị chuỗi cung ứng, có bằng cấp quốc tế, đồng thời nắm giữ các vị trí, vai trò quan trọng với nhiều năm kinh nghiệm ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kết nối các nguồn lực chất lượng cao, có uy tín trong và ngoài nước để cùng nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và sáng tạo các giải pháp quản lý Logistics.

Sứ mệnh

Smartlog Academy phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các kiến thức và dịch vụ trong ngành Logistics và Chuỗi cung ứng với mục tiêu phủ sóng 80% các cơ sở giáo dục đào tạo, các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc trong vài năm tới.

Smartlog Academy sẽ trở thành môi trường lý tưởng để thế hệ trẻ học tập góp phần tạo nên những bước tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành Logistics Việt Nam; là đối tác tin cậy đối với các cơ sở đào tạo trong việc hợp tác đưa chương trình thực hành, thực tế vào trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đầu ra, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Hợp tác giữa Smarlog và các cơ sở giáo dục đào tạo, các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc là cột mốc quan trọng giúp lan tỏa các giải pháp nền tảng phần mềm thực tế ảo có tính ứng dụng thực tiễn tới các trường và các tổ chức đào tạo về Logistics và Chuỗi cung ứng trong cả nước.

Tin tức – Sự kiện

Đơn vị hợp tác

Smartlog light 

Smartlog Academy là đơn vị tổ chức đào tạo tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp cung cấp và sử dụng dịch vụ Logistics Việt Nam. Phần mềm Logistics được mô phỏng từ quản lý kho hàng và quản lý giao nhận/vận tải, tới sàn vận tải và container. Học viên và sinh viên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng sẽ được trang bị từ kiến thức nền tảng tới mô phỏng hoạt động thực tiễn.

Hotline: 0978 907 252

Email: academy@gosmartlog.com

Văn phòng Hà Nội: TT18 D12, Đường Bạch Thái Bưởi, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội


» Quay lại trang chủ Smartlog

0938 545 272